Thiết kế website bất động sản, nhà đất, dự án BĐS chuyên nghiệp

No Comments


Công ty chuyên thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, nhà đất, dự án BĐS. thiết kế website bất động sản cần sự chuyên nghiệp, web chuẩn SEO và đẹp mắt. Ngành bất động sản là ngành đặc biệt yêu cầu về sự chuyên nghiệp và đẹp mắt trong thiết kế nên chất lượng sản phẩm web phải cực kỳ cao. Vì vậy một website bất động sản cần phải được tạo ra một cách chuyên nghiệp cung cấp đến khách hàng có như vậy thì dịch vụ của bạn mới được khách hàng đánh giá cao.

Mẫu Website bất động sản chuyên nghiệp
Mẫu Website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản được chia làm 3 loại chính:

Đối với lĩnh vực bất động sản việt nam thì thiết kế website bất động sản thường được chia làm 3 loại chính sau đây:

  • Dự án bất động sản: Website bất động sản này giúp doanh nghiệp giới thiệu về dự án BĐS đang bán hoặc sắp hoàn thành hoặc sắp tới mở bán. Website bất động sản như thế này thường được thiết kế dạng 1 trang gồm hình ảnh và thông tin dự án, và Form liên hệ dạng này được gọi là landing page.
  • Mua bán, cho thuê nhà đất: Website bất động sản này là một trang web dạng mua bán rao vặt, cho phép chủ sở hữu hoặc cá nhân, doanh nghiệp đăng lên các dự án nhà đất đang muốn bán hoặc cho thuê, thiết kế website bất động sản như vậy đòi hỏi website chuyên nghiệp và cung cấp bộ lọc tìm kiếm, nơi đăng bài cho khách hàng và đăng ký/đăng nhập.
  • Chủ đầu tư dự án bất động sản: Website bất động sản này giúp chủ đầu tư giới thiệu dự án quy mô và giới thiệu về mình đến khách hàng, hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thu hút khách hàng đến với dự án của mình.
Mẫu website bất động sản đẹp
Mẫu website bất động sản đẹp

Tầm quan trọng của Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là gì?

Đối với doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, thì có một website chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng trong kinh doanh cũng như chiến lược marketing.

Mẫu website bất động sản đẹp
Mẫu website bất động sản đẹp

Từ khoá “bất động sản” là một trong những từ khoá hot nhất trên công cụ tìm kiếm google, vì vậy các công ty kinh doanh bất động sản canh tranh rất gắt gao trên mạng internet.

Vì thế các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản cần có công cụ hỗ trợ đắc lực và chuyên nghiệp giúp đơn vị kinh doanh của mình nổi bật và đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của google.

Mẫu web bất động sản đẹp
Mẫu web bất động sản đẹp

Để làm được như vậy các bạn hãy đến với Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp DICHVUTOP chúng tôi sẽ mang đến các bạn website nổi bật bắt mắt, đẹp và ấn tượng, website load nhanh với hosting chất lượng cao, website chuẩn SEO dễ dàng lên TOP Google, dịch vụ chăm sóc chu đáo, kỹ thuật nhiệt tình hỗ trợ 24/7.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DỊCH VỤ TOP
Địa chỉ: 112/28 Đường 112, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 08 69 29 39 39
Email: info@dichvutop.vn
Website: www.dichvutop.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/DichVuTopVietNam/

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%

  • Hoàng Phạm
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 10/02/2019

Giới Thiệu

DICHVUTOP là công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web và đã tham gia các dự án lớn đến nhỏ khác nhau, nên có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân, đến kinh doanh bán hàng, đến các công ty, và du lịch, giáo dục khác nhau nên chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

No Comments

Leave a Comment