Thiết kế web: Thực tiễn tốt nhất cho trang liên hệ

No Comments

Khi bạn có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trực tuyến, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là thiết kế web của trang chủ hoặc các trang sản phẩm. Nhưng những gì về trang liên hệ? Nó thường thấp hơn nhiều so với danh sách ưu tiên của bất kỳ doanh nhân trực tuyến nào, nhưng cũng quan trọng, hoặc thậm chí hơn, so với các trang còn lại của trang web của bạn.

Khách hàng của bạn cần biết rằng nếu họ có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào với sản phẩm của bạn, họ có thể liên hệ với bạn để giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng. Trang liên hệ sẽ giúp bạn tạo sự tin cậy cho doanh nghiệp trực tuyến của mình và tạo mối quan hệ tin cậy với khách hàng của bạn.

Một trang liên hệ tốt nên bao gồm những gì?

Thông thường các trang liên hệ tốt nhất …

Họ giải thích cách mà khách hàng có thể liên hệ với công ty.
Họ mô tả làm thế nào công ty có thể giúp khách hàng của mình.
Chúng bao gồm một địa chỉ email và một số điện thoại.
Họ hiển thị một hình thức liên lạc.

Họ chèn lời kêu gọi hành động để giữ người dùng trên trang web và cung cấp cho họ tùy chọn khác nếu họ không muốn hoàn thành biểu mẫu.

Họ có một danh sách các bài đăng gần đây từ blog của riêng họ hoặc một danh sách các bài báo đã được viết trên báo chí về công ty.

Họ hiển thị các liên kết đến các tài khoản mạng xã hội của công ty như Twitter, Facebook, Instagram và LinkedIn để cung cấp cho khách truy cập một tùy chọn liên hệ khác.

Chuyển hướng đến một trang cảm ơn giải thích khi nào và làm thế nào công ty sẽ liên hệ với khách hàng.

=>Xem thêm: Làm thế nào để chọn một công ty thiết kế web tốt

2 ví dụ về trang liên hệ

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 3 ví dụ về các trang liên hệ mà chúng tôi đã tìm thấy trong Hubspot. Kiểm tra chúng và suy nghĩ về cách bạn có thể kết hợp một số ý tưởng này vào thiết kế web của trang của riêng bạn.

Điều chỉnh

Trang liên hệ này có thiết kế đẹp, hiển thị thông tin rõ ràng, bao gồm lời kêu gọi hành động và biểu mẫu liên hệ cho người dùng có câu hỏi hoặc nghi ngờ cụ thể.

Điều nổi bật nhất về trang này là bản sao của nó. Nó cho thấy sự gần gũi và lòng tốt và khiến du khách cảm thấy rằng họ đang được chăm sóc cá nhân. Nhiều trang liên hệ có văn bản quá lạnh hoặc quá xa. Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng, điều quan trọng là phải biết cách thích nghi với ngôn ngữ của họ.

Lựa chọn sàng lọc

Điều tốt nhất về trang liên hệ này là bản sao của bạn. Không ai thích nói chuyện điện thoại bằng máy trả lời và tại sàng lọc Lựa chọn, họ biết điều đó.

Thêm vào đó họ đã tổ chức thông tin liên lạc rất tốt. Họ đã bao gồm các địa chỉ email của từng bộ phận và một hình thức liên lạc cho các câu hỏi cụ thể hơn. Các hình thức có thể là một chút dài. Nhưng có lẽ tất cả những câu hỏi này là cần thiết để có thể tổ chức các cuộc tham vấn và đưa ra câu trả lời tốt hơn cho khách hàng.

Khi bao gồm một hình thức trên trang web của bạn, hãy suy nghĩ về việc bạn thích số lượng hoặc chất lượng. Bao gồm nhiều câu hỏi hơn có nghĩa là có một số lượng nhỏ hơn các hình thức được bảo hiểm. Nhưng bằng cách này, bạn có thể trả lời chính xác hơn cho những nghi ngờ của khách hàng.

Chúng tôi luôn lấy tiêu trí lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng, thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DỊCH VỤ TOP
Địa chỉ: 112/28 Đường 112, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0973 18 16 16 – 08 69 29 39 39
Email: info@dichvutop.vn
Website: https://dichvutop.com
➡ Facebook: https://www.facebook.com/DichVuTopVietNam/

Các dịch vụ khác:

View all projects

Giới Thiệu

DICHVUTOP là công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web và đã tham gia các dự án lớn đến nhỏ khác nhau, nên có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân, đến kinh doanh bán hàng, đến các công ty, và du lịch, giáo dục khác nhau nên chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ

No Comments

All Website Tags

chỉnh sửa website công ty thiết kế web công ty thiết kế web quận 9 dich vu thiet ke web bat dong san dịch vụ thiết kế web quận 9 dịch vụ thiết kế website quận 9 nang cap website nâng cấp sửa chữa website sửa chữa website sửa lỗi web thiet ke tour du lich thiet ke web bat dong san thiet ke web du lich dang cap nhat thiết kế web bán hàng thiết kế web bán hàng bằng c# thiết kế web bán hàng bằng wordpress thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp thiết kế web bán hàng chuẩn seo thiết kế web bán hàng giá rẻ thiết kế web bán hàng online thiết kế web bán hàng đẹp thiết kế web bất động sản giá rẻ thiết kế web công ty thiết kế web công ty chuyên nghiệp thiết kế web doanh nghiệp Thiết kế web du lịch thiết kế web du lịch chuyên nghiệp thiết kế web giới thiệu công ty thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp thiết kế web khách sạn thiết kế web nhà hàng thiết kế website bán hàng chuẩn SEO thiết kế website bán hàng wordpress thiết kế website bất động sản bằng wordpress thiết kế website công ty thiết kế website doanh nghiệp thiết kế website du lịch thiết kế website khách sạn thiết kế website nhà hàng khách sạn thiết kế website quán cafe thiết kế website trọn gói thiết kế web sàn giao dịch bất động sản website du lich website nhà hàng khách sạn website nhà hàng đẹp

Leave a Comment

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...