Tại sao chúng ta thích thiết kế các trang web trên nền tảng WordPress?

No Comments

Bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn những lý do chính xác hơn để chọn thiết kế web trong WordPress với tư cách là người quản lý nội dung và tôi không chỉ nói về việc chọn nó trên sự phát triển của riêng mình, mà còn chọn nó trên các trình quản lý nội dung khác như Drupal hoặc Joomla .

Dễ dàng cài đặt và cấu hình

Như tôi đã đề cập trước đây, WordPress là một trong những trình quản lý nội dung dễ cài đặt nhất. Trên thực tế, hình thức cài đặt phức tạp nhất là tải xuống một số tệp từ trang web chính thức, tạo tài khoản trên máy chủ của bạn và sau đó truy cập bảng điều khiển, tải tệp lên, tạo cơ sở dữ liệu và bắt đầu với trợ lý. Đây là con đường khó khăn và vì vậy nó rất đơn giản.

Bạn luôn có thể đăng ký trên trang chính thức và họ đảm nhiệm hầu hết mọi thứ, ngoại trừ việc tạo cơ sở dữ liệu, bạn phải làm, nhưng trong cPanel thì nó khá đơn giản. Tất nhiên, nếu bạn không có kiến ​​thức về chủ đề này, bạn luôn có thể yêu cầu một lập trình viên trang web giúp bạn thực hiện cài đặt này, nhưng tôi nói với bạn rằng nó không cực kỳ khó đạt được.

Trên thực tế, theo kinh nghiệm của tôi, nhiều bảng điều khiển máy chủ – chẳng hạn như cPanel – đã cài đặt một phần với các trình quản lý nội dung phổ biến nhất, giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn.

Nếu chúng ta so sánh nó với sự phát triển của chính mình, thì rõ ràng là dễ dàng hơn nhiều, bởi vì WordPress và các cộng tác viên của nó đã tự đặt cho mình nhiệm vụ suy nghĩ về mọi thứ cần thiết để trang web hoạt động bình thường.

Tính đa năng

Ngay cả khi WordPress được thiết kế để thiết kế Blog và các trang Web đơn giản, nó là một công cụ tuyệt vời cho Thương mại điện tử. Trên thực tế, plugin WooC Commerce (tiện ích mở rộng) dựa trên hệ thống quản lý WordPress và sự thật là bảng điều khiển rất đơn giản và dễ thao tác để tạo một cửa hàng trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.

Bây giờ, nếu chúng ta so sánh WooC Commerce với Prestashop, chẳng hạn, tôi sẽ không phủ nhận rằng Prestashop hoàn thiện hơn cho các cửa hàng ảo, đó là vì đó là chuyên môn của họ, nhưng cũng chống lại nó là một hệ thống nặng hơn nhiều và có lẽ, với những đặc điểm không cần thiết và quá phức tạp.

Vì vậy, WordPress có thể có giá trị những gì bạn muốn, ít nhất là trong các tiêu chuẩn của những gì có thể là một trang web, Blog và cửa hàng trực tuyến ảo.

Ngoài ra, bất kỳ trang web nào trong WordPress đều có thể được tùy chỉnh ở mức cao, nhưng chúng ta sẽ thấy điều đó sau.

Tài nguyên miễn phí và có giá trị

Không có gì trước đây bạn nói rằng WordPress có khả năng tùy biến cao khi thiết kế một trang Web và đó là nhờ vào các tài nguyên miễn phí và giá trị tuyệt vời mà nó cung cấp. Trong các tài nguyên đó, “chủ đề ” (chủ đề thiết kế) và “plugin” (phần mở rộng của các chức năng) nổi bật. Với những trang web này, trang web của bạn sẽ phục vụ cho những gì bạn cần.

Các chủ đề không chỉ là bộ mặt của công chúng trên trang web của bạn, thiết kế của nó và trong WordPress có hàng trăm – nếu không phải là hàng ngàn chủ đề để lựa chọn. Khi tôi nói với bạn rằng có hàng ngàn khả năng, tôi không phóng đại, thực tế tôi nghĩ rằng điều phức tạp nhất trong trường hợp đó là chỉ chọn một chủ đề cho thiết kế trang Web của bạn.

Nếu chúng ta nói về các chủ đề WordPress, bạn nên biết những gì mỗi người cung cấp, nhiều chủ đề là miễn phí, một số thậm chí có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Những gì bạn nên kiểm tra là nếu mọi thứ hoạt động tốt, nếu chúng là chủ đề với thiết kế web đáp ứng và không vượt quá nhiều.

Giờ đây, về mặt plugin , WordPress có một số lượng lớn trong số này, không gì khác hơn là các chức năng và công cụ mà bạn có thể cài đặt trên cơ sở được xác định trước. Ví dụ: một plugin rất nổi tiếng trong WordPress là plugin SEO, giúp bạn định cấu hình trang web của mình thân thiện với các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google .

Ngoài các plugin tối ưu hóa, còn có các plugin cho nhiều chức năng không được bao gồm. Ví dụ: trong WordPress có các plugin để tạo các trang liên hệ nơi người dùng để lại dữ liệu của họ, những người khác phục vụ để cho phép người dùng của bạn đăng ký tin tức, những người khác biến trang web của bạn thành một diễn đàn Internet và hơn thế nữa. Phần tốt nhất là đại đa số là miễn phí.

Tất nhiên, việc sử dụng sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn trên trang web của bạn và nghiên cứu bạn làm; Nói chung, có ít nhất một plugin cho tất cả những gì bạn tưởng tượng và muốn làm trên trang Web của bạn.

Tối ưu hóa tốt trong SEO

Như tôi đã nói trước đây, có các plugin để tối ưu hóa trang web của bạn, nhưng không chỉ có thế. Ngay cả khi không cài đặt bất cứ điều gì bổ sung trên trang web của bạn, một trang web được thiết kế với WordPress vẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nhóm làm việc WordPress đã đạt được rằng người quản lý của nó có trong tâm trí tất cả những nhu cầu tối ưu hóa SEO có thể tồn tại.

Ngay cả khi bạn là người mới trên Internet và tối ưu hóa SEO, với WordPress, bạn có thể thiết kế một trang web khá chuyên nghiệp và điều đó sẽ giúp bạn có được vị trí trong kết quả tìm kiếm.

Tất nhiên, WordPress không hoạt động thần kỳ, phải có một công việc từ phía bạn để đạt được các mục tiêu, nhưng ở một mức độ lớn, trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm Web như Google.

Tương thích với phiên bản di động

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung trải qua các bản cập nhật liên tục và làm cho nó tương thích với các phiên bản di động. Trong sự phát triển không ngừng, các đặc điểm thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm được cải thiện bất kể thiết bị mà từ đó truy vấn được thực hiện.

Có, các trang web được thiết kế bằng WordPress không có vấn đề gì được nhìn thấy trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, nhưng nếu bạn muốn thiết kế web của mình tối ưu hơn nữa, bạn có thể tìm một mẫu thiết kế web đáp ứng, để được nhiều hơn chắc chắn về sự tương thích hiện tại và tương lai.

Bây giờ, một lời khuyên mà tôi dành cho bạn với tư cách là người dùng WordPress thường xuyên là bạn hãy thử các mẫu của mình.

=>5 cách để tạo website miễn phí

Không hạn chế

WordPress là một hệ thống nguồn mở, nghĩa là nó là một công việc hợp tác và nó không thuộc về bất kỳ ai (hoặc ít nhất đó là cách tôi mô tả nó). Điều này có nghĩa là, ngoài việc miễn phí, không có giới hạn, bạn có thể thay đổi những gì bạn không thích về mã của trang web, đặc biệt là khi bạn muốn trang web của mình có một ký tự duy nhất tương tự như công ty của bạn.

Việc sử dụng tài nguyên là miễn phí và do đó bạn có thể nói rằng bạn có quyền tự do tuyệt vời để tạo ra.

Cuối cùng

Hãy tưởng tượng rằng bạn không có nhiều ngân sách và mặc dù bạn muốn trang web của mình, với WordPress nó rất đơn giản; nhiều nhất bạn sẽ phải trả tiền cho tên miền và lưu trữ web, điều này không quá nhiều nếu bạn biết cách tận dụng tối đa trang web của mình.

Chúng tôi luôn lấy tiêu trí lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng, thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DỊCH VỤ TOP
Địa chỉ: 112/28 Đường 112, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0973 18 16 16 – 08 69 29 39 39
Email: info@dichvutop.vn
Website: https://dichvutop.com
➡ Facebook: https://www.facebook.com/DichVuTopVietNam/

Các dịch vụ khác:

View all projects

Giới Thiệu

DICHVUTOP là công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web và đã tham gia các dự án lớn đến nhỏ khác nhau, nên có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân, đến kinh doanh bán hàng, đến các công ty, và du lịch, giáo dục khác nhau nên chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ

No Comments

All Website Tags

chỉnh sửa website công ty thiết kế web công ty thiết kế web quận 9 dich vu thiet ke web bat dong san dịch vụ thiết kế web quận 9 dịch vụ thiết kế website quận 9 nang cap website nâng cấp sửa chữa website sửa chữa website sửa lỗi web thiet ke tour du lich thiet ke web bat dong san thiet ke web du lich dang cap nhat thiết kế web bán hàng thiết kế web bán hàng bằng c# thiết kế web bán hàng bằng wordpress thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp thiết kế web bán hàng chuẩn seo thiết kế web bán hàng giá rẻ thiết kế web bán hàng online thiết kế web bán hàng đẹp thiết kế web bất động sản giá rẻ thiết kế web công ty thiết kế web công ty chuyên nghiệp thiết kế web doanh nghiệp Thiết kế web du lịch thiết kế web du lịch chuyên nghiệp thiết kế web giới thiệu công ty thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp thiết kế web khách sạn thiết kế web nhà hàng thiết kế website bán hàng chuẩn SEO thiết kế website bán hàng wordpress thiết kế website bất động sản bằng wordpress thiết kế website công ty thiết kế website doanh nghiệp thiết kế website du lịch thiết kế website khách sạn thiết kế website nhà hàng khách sạn thiết kế website quán cafe thiết kế website trọn gói thiết kế web sàn giao dịch bất động sản website du lich website nhà hàng khách sạn website nhà hàng đẹp

Leave a Comment

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...