Làm website công ty cần những gì?

No Comments

Làm website công ty là yêu cầu bắt buộc của một công ty mới thành lập, đó là bước đầu tiên để công ty bạn xuất hiện trên internet, đặc biệt là các công ty muốn PR và giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng, quảng bá hình ảnh, thông tin đến với thị trường.L

Bạn là người điều hành, hoặc quản lý của công ty bạn đang muốn làm website cho công ty, bạn có thể tìm hiểu bài viết này của DICHVUTOP để biết các bước mình phải làm để làm web, chuẩn bị các nội dung hình ảnh, thông tin cũng như chi phí để xây dựng website, và cách quản lý một website.

Các bài viết tham khảo:

Làm website công ty cần những gì?

Thiết kế giao diện cho website

Bạn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, hay ô tô, … bất kỳ một lĩnh vực gì cũng có quy chuẩn hoặc giao diện đề nghị để khách hàng lựa chọn, nhưng cũng có những ý tưởng về giao diện đặc biệt cho công ty của bạn dựa theo nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn giao diện tốt nhất cho web công ty của bạn.

Giao diện web đẹp là bước đầu khách hàng tiếp cận với công ty cần gây ấn tượng và thu hút cho khách hàng sử dụng website của bạn. Vì vậy cần chọn lựa là nghiên cứu kỹ phần giao diện cho website.

Bạn là chủ shop hay công ty muốn làm website bán hàng hãy tham khảo bài viết Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Cũng có một lựa chọn dễ dàng hơn cho khách hàng mới, nhiều giao diện đã được thực hiện bởi công ty thiết kế web nên sẽ có 1 kho giao diện rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn và tham khảo, bạn cần tìm theo lĩnh vực kinh doanh ngoài ra có thể chọn giao diện website từ trang nước ngoài.

Lựa chọn mua Tên miền, Hosting cho website

Sau khi đã chọn được giao diện ưng ý để làm website cho công ty, thi bước tiếp theo là sẽ chọn tên miền cho web của công ty. Tên miền là địa chi trang web giúp khách hàng truy cập và tìm kiếm được website của bạn trên Google. Hosting là hệ thống máy chủ sẽ lưu giữ các Dữ liệu của website cũng như khách hàng.

Bạn có thể mua tên miền, hosting tại các đơn vị chuyên cung cấp hosting, tên miền hoặc các công ty, đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp.

Thực hiện xây dựng website

Bắt đầu làm website cho công ty điều tiếp theo bạn cần chuẩn bị là kế hoạch xây dựng, phát triển website. Cần trả lời được các câu hỏi sau:

  • Website sẽ phục vụ cho bao nhiêu khách hàng, va đối tượng khách hàng là ai?
  • Bảo trì website hàng tháng ra sao?
  • Số lượng nhân sự quản lý website, cập nhật nội dung cho website?
  • Kế hoạch quảng cáo cho website?
  • Website sẽ phát triển như thế nào?

Kế hoạch của bạn càng chi tiết, cụ thể thì khả năng website phát triển sẽ càng cao.

Tìm đơn vị thiết kế web uy tín

Muốn sở hữu một trang web hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của bạn, điều quan trọng là bạn phải tìm được cho mình đơn vị thiết kế website uy tín. Ngày nay, có khá nhiều công ty, đơn vị chuyên về thiết kế website mang lại nhiều gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn theo tiêu chí riêng của mình để tìm ra đơn vị phù hợp nhất.

Cân nhắc các vấn đề về chi phí

Khi có thêm một hạng mục mới đồng nghĩa với việc công ty bạn cần trích ra một khoảng đầu tư chi phí cho phần này. Với việc lập trang web cho công ty, bạn cần chuẩn bị các khoảng chi phí cơ bản như như chi phí khởi tạo website, chi phí duy trì hosting & tên miền, chi phí bảo trì và cập nhật website hằng tháng, chi phí cho nhân sự quản lý & quản trị website… Bên cạnh đó việc chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp hay làm web giá rẻ cũng là vấn đề đáng quan tâm.

12

Nếu bạn tạo lập website nhưng không đầu tư đến nơi đến chốn, trang web của công ty sẽ không thực sự mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Đăng ký website với Bộ Công thương

Nếu trang web của bạn có tích hợp các plugin bán hàng hoặc sử dụng để kinh doanh online, buôn bán các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến bất kì, bạn cần thực hiện thêm một bước quan trọng đó chính là đăng ký website với Bộ Công thương để xác nhận hoạt động mua bán online này.

Chúng tôi luôn lấy tiêu trí lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng, thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DỊCH VỤ TOP
Địa chỉ: 112/28 Đường 112, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0973 18 16 16 – 08 69 29 39 39
Email: info@dichvutop.vn
Website: https://dichvutop.com
➡ Facebook: https://www.facebook.com/DichVuTopVietNam/

Các dịch vụ khác:

View all projects

Giới Thiệu

DICHVUTOP là công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web và đã tham gia các dự án lớn đến nhỏ khác nhau, nên có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân, đến kinh doanh bán hàng, đến các công ty, và du lịch, giáo dục khác nhau nên chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ

No Comments

All Website Tags

chỉnh sửa website công ty thiết kế web công ty thiết kế web quận 9 dich vu thiet ke web bat dong san dịch vụ thiết kế web quận 9 dịch vụ thiết kế website quận 9 nang cap website nâng cấp sửa chữa website sửa chữa website sửa lỗi web thiet ke tour du lich thiet ke web bat dong san thiet ke web du lich dang cap nhat thiết kế web bán hàng thiết kế web bán hàng bằng c# thiết kế web bán hàng bằng wordpress thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp thiết kế web bán hàng chuẩn seo thiết kế web bán hàng giá rẻ thiết kế web bán hàng online thiết kế web bán hàng đẹp thiết kế web bất động sản giá rẻ thiết kế web công ty thiết kế web công ty chuyên nghiệp thiết kế web doanh nghiệp Thiết kế web du lịch thiết kế web du lịch chuyên nghiệp thiết kế web giới thiệu công ty thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp thiết kế web khách sạn thiết kế web nhà hàng thiết kế website bán hàng chuẩn SEO thiết kế website bán hàng wordpress thiết kế website bất động sản bằng wordpress thiết kế website công ty thiết kế website doanh nghiệp thiết kế website du lịch thiết kế website khách sạn thiết kế website nhà hàng khách sạn thiết kế website quán cafe thiết kế website trọn gói thiết kế web sàn giao dịch bất động sản website du lich website nhà hàng khách sạn website nhà hàng đẹp

Leave a Comment

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...