Cách cải thiện thiết kế web với 7 chiến lược cơ bản

No Comments

Khi gia đình và bạn bè của bạn đến nhà lần đầu tiên bạn muốn tạo ấn tượng tốt, phải không? Bạn cố gắng cung cấp cho họ một số đồ ăn nhẹ mà họ thích và có mọi thứ gọn gàng và sạch sẽ. Điều tương tự cũng phải xảy ra với trang web của bạn.

Trong thực tế, bạn có rất ít thời gian để thu hút sự chú ý của người dùng trước khi họ rời khỏi trang của bạn. Theo Nielsen Norman Group , người dùng chỉ đọc 20% số từ trên một trang web. Vì vậy, nếu tài liệu của bạn lộn xộn và không có thông điệp rõ ràng hoặc lời kêu gọi hành động, người dùng sẽ đi nơi khác ngay lập tức.

Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn 10 chìa khóa để cải thiện thiết kế trang web, tăng chuyển đổi và khiến người dùng muốn truy cập lại.

Làm thế nào để cải thiện thiết kế của một trang web

Thêm một đề xuất giá trị

Đề xuất giá trị truyền đạt cho khách truy cập của bạn những gì bạn làm và tại sao bạn làm điều đó.

Đặt đề xuất giá trị của bạn trên trang chủ của trang web của bạn, làm tiêu đề nếu có thể. Thêm nó cũng trong blog của bạn và trong các mạng xã hội của bạn. Bạn phải làm cho người dùng của bạn biết chính xác những gì họ sẽ nhận được nếu họ thuê bạn, nếu họ mua sản phẩm của bạn, nếu họ đăng ký nhận bản tin của bạn hoặc nếu họ đọc blog của bạn.

Điều hướng trang web

Việc điều hướng trang web của bạn có hai mục đích:

-Giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.
-Cải thiện vị trí của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Khách truy cập của bạn phải luôn luôn là ưu tiên của bạn. Sử dụng một điều hướng mô tả nói bằng ngôn ngữ của người dùng của bạn. Không sử dụng biệt ngữ. Bạn phải thông cảm và biết cách chọn từ họ sẽ sử dụng để tìm sản phẩm của bạn.

Thiết kế của một trang web sẽ tốt hơn bao nhiêu lần nhấp chuột mà người dùng phải thực hiện.

Văn bản kêu gọi hành động

Kêu gọi hành động, là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế web. Khi bạn có người dùng trên trang web của bạn quan tâm đến những gì bạn làm, bạn nên nói với họ những gì bạn muốn họ làm.

Kêu gọi hành động thường xuất hiện dưới dạng các nút với các văn bản sau: “Tải xuống ngay bây giờ”, “Nhận mẫu miễn phí”, “Đăng ký”, “Mở tài khoản”, v.v. Văn bản của nút phải bắt đầu bằng một động từ. Nếu không, nó không phải là một lời kêu gọi hành động.

=>Xem thêm: 10 ưu điểm của WordPress

Kiểm tra khoảng cách

Mở trang web của bạn trong trình duyệt, đứng dậy khỏi bàn của bạn và lùi mười bước. Bạn có thể nói những gì công ty của bạn làm chỉ bằng cách xem? Nếu không, bạn cần củng cố thông điệp của mình và cụ thể hơn.

Bằng chứng xã hội

Sử dụng các bài kiểm tra xã hội và lời chứng thực để khách hàng tiềm năng của bạn có thêm một lý do để tin tưởng vào công ty của bạn. Cố gắng đưa những lời chứng thực này vào nhà để người dùng có thể nhìn thấy nó lần đầu tiên họ truy cập trang web của bạn.

Thân thiện với thiết bị di động

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2015, Google đã cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm di động. Các trang web thân thiện với thiết bị di động hiện được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm cho thiết bị di động.

Và có một lý do tốt cho điều đó. Google muốn người dùng có trải nghiệm tốt khi họ duyệt một trang web. Vì vậy, nếu bạn không có phiên bản di động của trang hoặc trang web phản hồi, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội chuyển đổi.

Liên kết nội bộ

Đừng để người dùng của bạn đi đến ngõ cụt trên trang web của bạn. Giữ cho chúng luôn luôn di chuyển. Tất cả các trang phải chứa một liên kết hoặc hình thức liên lạc. Trang chủ phải liên kết với tất cả những trang khác. Nó cũng là một ý tưởng tốt để bao gồm tên của trang đích trong liên kết, để người dùng biết nơi để đi khi anh ta nhấp vào.

Khi gia đình và bạn bè của bạn đến nhà lần đầu tiên bạn muốn tạo ấn tượng tốt, phải không? Bạn cố gắng cung cấp cho họ một số đồ ăn nhẹ mà họ thích và có mọi thứ gọn gàng và sạch sẽ. Điều tương tự cũng phải xảy ra với trang web của bạn.

Trong thực tế, bạn có rất ít thời gian để thu hút sự chú ý của người dùng trước khi họ rời khỏi trang của bạn. Theo Nielsen Norman Group , người dùng chỉ đọc 20% số từ trên một trang web. Vì vậy, nếu tài liệu của bạn lộn xộn và không có thông điệp rõ ràng hoặc lời kêu gọi hành động, người dùng sẽ đi nơi khác ngay lập tức.

Chúng tôi luôn lấy tiêu trí lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng, thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DỊCH VỤ TOP
Địa chỉ: 112/28 Đường 112, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0973 18 16 16 – 08 69 29 39 39
Email: info@dichvutop.vn
Website: https://dichvutop.com
➡ Facebook: https://www.facebook.com/DichVuTopVietNam/

Các dịch vụ khác:

View all projects

Giới Thiệu

DICHVUTOP là công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web và đã tham gia các dự án lớn đến nhỏ khác nhau, nên có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân, đến kinh doanh bán hàng, đến các công ty, và du lịch, giáo dục khác nhau nên chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ

No Comments

All Website Tags

chỉnh sửa website công ty thiết kế web công ty thiết kế web quận 9 dich vu thiet ke web bat dong san dịch vụ thiết kế web quận 9 dịch vụ thiết kế website quận 9 nang cap website nâng cấp sửa chữa website sửa chữa website sửa lỗi web thiet ke tour du lich thiet ke web bat dong san thiet ke web du lich dang cap nhat thiết kế web bán hàng thiết kế web bán hàng bằng c# thiết kế web bán hàng bằng wordpress thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp thiết kế web bán hàng chuẩn seo thiết kế web bán hàng giá rẻ thiết kế web bán hàng online thiết kế web bán hàng đẹp thiết kế web bất động sản giá rẻ thiết kế web công ty thiết kế web công ty chuyên nghiệp thiết kế web doanh nghiệp Thiết kế web du lịch thiết kế web du lịch chuyên nghiệp thiết kế web giới thiệu công ty thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp thiết kế web khách sạn thiết kế web nhà hàng thiết kế website bán hàng chuẩn SEO thiết kế website bán hàng wordpress thiết kế website bất động sản bằng wordpress thiết kế website công ty thiết kế website doanh nghiệp thiết kế website du lịch thiết kế website khách sạn thiết kế website nhà hàng khách sạn thiết kế website quán cafe thiết kế website trọn gói thiết kế web sàn giao dịch bất động sản website du lich website nhà hàng khách sạn website nhà hàng đẹp

Leave a Comment

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...